tethaplysang.vn được xây dựng với mục tiêu mang đến cho bạn đọc những thông tin bệnh học hữu ích và chính xác. Sứ mệnh của chúng tôi là đảm bảo tethaplysang.vn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin y khoa, dược học thiết yếu một cách khoa học, có chọn lọc, kiểm chứng. Tuy nhiên, bạn đọc cần hiểu rằng những thông tin trên tethaplysang.vn hoặc bất kỳ website nào khác không nên được sử dụng để thay thế cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tham vấn ý kiến bác sĩ. Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn đối với những thông tin bạn đọc trên trang tethaplysang.vn hay bất kỳ trang web nào.

Dưới đây sẽ là những chính sách về nội dung của chúng tôi:

NHIỆM VỤ

Tethaplysang.vn muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn và luôn là cuốn cẩm nang để theo dõi sức khỏe bất cứ khi nào bạn cần. Đồng thời, mong muốn truyền tải đến cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất từ hệ thống ban cố vấn chuyên môn.

QUÁ TRÌNH BIÊN TẬP NỘI DUNG

Đội ngũ biên tập và chuyên gia của tethaplysang.vn cam kết mang tới trải nghiệm tốt nhất cho bạn đọc bằng cách duy trì các tiêu chuẩn báo chí, cung cấp những thông tin toàn diện, trung thực, kịp thời.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Mỗi nội dung trên tethaplysang.vn đều được kiểm tra kỹ lưỡng bởi đội ngũ biên tập viên, dược sỹ, bác sĩ giỏi chuyên môn và chuyên gia giàu kinh nghiệm.

QUY TRÌNH ĐÁNH GIÁ NGHIÊM NGẶT

Nội dung kiến thức bệnh học của tethaplysang.vn đều được xem xét về mặt y khoa bởi nhóm chuyên gia cố vấn để đảm bảo tính chính xác.

Trước khi xuất bản mỗi bài viết sẽ được rà soát ngôn từ, văn phong bởi các biên tập viên có chuyên môn và được kiểm duyệt bởi bác sỹ, dược sỹ  để đảm bảo độ chính xác, phù hợp ngôn ngữ y khoa và nội dung truyền tải.

ĐỘI NGŨ BIÊN TẬP VIÊN

Đội ngũ biên tập viên có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng sức khỏe, được đào tạo bài bản và không ngừng cập nhật kiến thức mới.

Sự tận tâm, lòng nhiệt huyết cùng nền tảng kiến thức vững vàng của các biên tập viên chính là lời đảm bảo với độc giả.

TÀI LIỆU THAM KHẢO, NGUỒN TRÍCH DẪN

Chúng tôi có các nguyên tắc tìm nguồn tham khảo nghiêm ngặt là các thông tin chính thống của các tổ chức nghiên cứu hàn lâm, các cơ quan chính phủ và hiệp hội y tế.

Các nghiên cứu, tài liệu, số liệu thống kê được liên kết trong mỗi bài viết hoặc được trích dẫn trong phần tham khảo cuối bài.

CẬP NHẬT KHÔNG NGỪNG

Mỗi tuần chúng tôi đều triển khai các ý tưởng mới, cập nhật nội dung và sửa đổi các bài viết đã có để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc.

PHONG CÁCH VÀ QUAN ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI

Phong cách viết trên tethaplysang.vn luôn đảm bảo tính khách quan, dễ hiểu và cầu thị. Chúng tôi luôn khuyến khích bạn đọc góp ý và trân trọng ý kiến của mọi người khi chia sẻ câu chuyện cá nhân.

ĐỒNG CẢM VỚI NGƯỜI DÙNG

Tethaplysang.vn hy vọng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn đọc. Các tiêu chuẩn của chúng tôi đều hướng tới quyền lợi của người dùng.

LUÔN LẮNG NGHE PHẢN HỒI CỦA NGƯỜI DÙNG

Chúng tôi quyết tâm mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất và luôn muốn lắng nghe ý kiến từ bạn đọc để ngày càng hoàn thiện hơn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về tính chính xác hoặc cảm thấy bài viết chưa được cập nhật hãy liên hệ ngay để chúng tôi cải thiện.